ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÙNG VƯƠNG NHIỆM KỲ 2021 – 2022

20:29 18/01/2022

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÙNG VƯƠNG

NHIỆM KỲ 2021 – 2022

Chiều ngày 15 tháng 01 năm 2022 vừa qua, trường THPT Chuyên Hùng Vương đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn trường THPT Chuyên Hùng Vương nhiệm kì 2021-2022. Trong Đại hội năm nay, Đoàn trường được vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Minh Tâm - UV.BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành Đoàn Thủ Dầu Một; thầy Nguyễn Văn Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Võ Thanh Tú – Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Đinh Quốc Thái – Bí thư Đoàn trường; ông Hà Chí Nhân – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng đại diện của các thầy cô trong Chi đoàn giáo viên và 90 đoàn viên của các Chi Đoàn trường THPT Chuyên Hùng Vương.

Các vị khách quý và các vị đại biểu dự Đại hội

Đến với Đại hội, các vị đại biểu đã được nghe qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kì 2020-2021 cũng như phương hướng công tác Đoàn và phong trào nhiệm kì 2021 – 2022.

Thầy Đinh Quốc Thái – Bí thư đoàn trường nhiệm kì 2020-2021 báo cáo trước Đại hội

Cô Huỳnh Thị Thanh Hiền – Phó Bí thư đoàn trường nhiệm kì 2020-2021 báo cáo trước Đại hội

Đại hội cũng đã tiến hành bầu cử và chọn ra được 15 đồng chí đầy đủ tư cách, phẩm chất và năng lực để gánh vác công tác Đoàn tại trường THPT Chuyên Hùng Vương nhiệm kì 2021-2022, trong đó thầy Trần Võ Nam Quốc giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, cô Huỳnh Thanh Hiền và cô Trần Thị Triều Mến giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường.

Ban chấp hành Đoàn trường THPT Chuyên Hùng Vương nhiệm kì 2021-2022

Đại hội đã tiếp thu, lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo của thầy Nguyễn Văn Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Minh Tâm – UV.BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn TP.TDM, để bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ và trong công tác chỉ đạo thực hiện.

Thầy Nguyễn Văn Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Đồng chí Nguyễn Minh Tâm – UV.BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn TP.TDM

Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Thủ Dầu Một lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 06 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết.

Cuối cùng, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Hùng Vương nhiệm kỳ 2021 – 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường đều hứa quyết tâm thực hiện xuất sắc những nhiệm vụ đã đề ra để đưa Đoàn trường THPT trở thành một tổ chức tích cực, góp phần phát triển trường THPT Chuyên Hùng Vương ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Đại hội: