TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÙNG VƯƠNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022 - 2023

16:19 29/10/2022

Nhằm tổng kết lại hoạt động và những kết quả đạt được trong năm học 2021 – 2022; đề ra mục tiêu, phương hướng cho năm học mới 2022 – 2023, ngày 26 tháng 10 vừa qua trường THPT chuyên Hùng Vương đã tổ chức thành công“Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022 - 2023”.

Bên cạnh sự hiện diện của Ban Giám Hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường THPT chuyên Hùng Vương, Hội nghị hân hạnh được đón tiếp ông Lý Trung Hiệp – Trưởng Ban đại diện CMHS của nhà trường.

Trên tinh thần làm việc dân chủ, thiết thực, đảm bảo các nội dung quy định; Hội nghị đã lần lượt thông qua các văn kiện, báo cáo quan trọng liên quan đến kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022; tình hình cải thiện và nâng cao đời sống của cán bộ, giáo viên, nhân viên; công khai thu chi, ngân sách; … Năm học vừa qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giáo viên, học sinh của nhà trường gặp nhiều khó khăn trong công tác giảng dạy, học tập. Tuy nhiên, với tinh thần nỗ lực không ngừng, tập thể sư phạm nhà trường đã khắc phục khó khăn; hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra. Đặc biệt, nhà trường tiếp tục duy trì và phát huy chất lượng bồi dưỡng HSGQG. Năm học 2022, trường có 62 HS tham gia thi HSGQG (3HS trường ngoài); đạt 33 giải gồm 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 09 giải Ba và 20 giải KK (cao hơn năm trước 02 giải và có giải Nhất). Trường vinh dự có 03 HS được chọn thi vòng 2 chọn Đội tuyển dự thi khu vực và quốc tế môn Tin học trong đó em Nguyễn Phú Bình được chọn vào đội tuyển. Với những thành tích đạt được, trường vinh dự được UBND tỉnh tặng Bằng khen.

H1. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2212, Kế hoạch năm học 2022-2023 và một số văn bản, quy chế có liên quan

H2. Đồng chíVõ Thanh Tú – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báocáo kết quả thực hiện NQ HN CBVC năm học 2021-2022

H3. Đồng chí Lê Nam Quốc thông qua tình hình thực hiện CĐCS, cải thiện chất lượng đời sống năm học 2021-2022 và phương hướng năm học 2022-2023

H4. Đ/c Nguyễn Tấn Hành đại diện Ban thanh tra nhân dân phát biểu tại Hội nghị

H5. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm- Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tình hình thực hiện 3 công khai và công khai chuẩn đầu ra 2021-2022, Kế hoạch thực hiện công khai năm học 2022-2023

H6. Đồng chí Huỳnh Thị Thanh Vân công khai kinh phí hoạt động, các khoản đóng góp tự nguyện, xã hội hóa, …; thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ và các khoản kinh phí khác

Cũng tại Hội nghị, tập thể sư phạm nhà trường tiến hành bầu cử, chọn ra những cá nhân có phẩm chất, năng lực tham gia vào Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kì 2022-2024 gồm: ông Võ Phan Kỳ, bà Lê Ngọc Như Oanh, ông Nguyễn Tấn Hành, ông Tôn Thất Suyền, bà Nguyễn Kiều Diễm.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, sôi nổi Hội nghị đã giải trình ý kiến của các tổ và các ý kiến phát biểu trong Hội nghị, đi đến thống nhất cao về mục tiêu, phương hướng thực hiện trong năm học 2022 – 2023

H7. Hội nghị đạt được sự đồng thuận cao về các chỉ tiêu năm học 2022-2023

Ghi nhận cống hiến, thành tích của các cá nhân, tập thể tổ, trường THPT chuyên Hùng Vương tuyên dương khen thưởng 04 tập thể tổ đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến Sở khen, 53 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến Sở khen, 15 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; đồng thời phát động phong trào thi đua năm học 2022 – 2023.

H8. Khen thưởng các cá nhân và tập thể đạt thành tích trong năm học 2021– 2022

H9. Ký kết giao ước thi đua trong năm học 2022-2023

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về các mảng: công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; quy rõ trách nhiệm của Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, … Theo đó, trong năm học 2022 – 2023, trường THPT chuyên Hùng Vương tiếp tục triển khai thực hiện chủ đề năm học  “Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao”, tích cực thực hiện phương châm hành động Đoàn kết - Nêu gương - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả", "Trách nhiệm - danh dự". Trường tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với định hướng thi THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm nâng cao kết quả thi TN. THPT, khẳng định vai trò và vị thế của trường chuyên trong công tác bồi dưỡng HSG cho tỉnh nhà. Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức và hành động, luôn không ngừng trau dồi chuyên môn và năng lực giảng dạy để đáp ứng yêu cầu của nhà trường nói riêng và công tác giáo dục nói chung nhất là trong bối cảnh hiện nay khi cả nước đang thực hiện đổi mới, cải cách giáo dục theo chương trình mới. Tập thể thầy và trò trường THPT chuyên Hùng Vương luôn đoàn kết, yêu thương, hòa ái, nỗ lực không ngừng để duy trì và phát huy truyền thống dạy tốt, học tốt của trường; xứng đáng là trường chuyên duy nhất của tỉnh.

H10.Tập thể giáo viên, công nhân viên trường THPT chuyên Hùng Vương tại Hội nghị

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THPT chuyên Hùng Vương năm học 2022 - 2023 đã thành công tốt đẹp. Với sự lãnh đạo sâu sát, sáng tạo của BGH nhà trường; tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên cùng tinh thần ham học hỏi, tích cực thi đua của các em học sinh, trường THPT chuyên Hùng Vương vững tin sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2022 – 2023.