HÙNG VƯƠNG - NHỮNG CHUYẾN ĐI

20:52 10/03/2023

Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường và sự chấp thuận của Sở GDĐT, từ ngày 23/02/2023 đến ngày 25/02/2023 vừa qua, Đoàn trường THPT chuyên Hùng Vương phối hợp cùng Công ty TNHH TM DVDL&SK STRONG TRIP đã tổ chức chuyến đi ngoại khoá, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng cho học sinh khối 10.

Thành phần tham gia chuyến đi gồm có:

- Thầy Phạm Văn Tùng – Phó Hiệu trưởng

- Thầy Lê Nam Quốc – Chủ tịch Công đoàn

- Thầy Nguyễn Tấn Hành – Trưởng ban Thanh tra nhân dân

- Thầy Trần Võ Nam Quốc – Bí thư Đoàn trường

- Cô Huỳnh Thanh Hiền, Thầy Nguyễn Tuấn Nghĩa – Phó Bí thư Đoàn trường

- Các Thầy Cô tham gia quản lý, hướng dẫn học sinh cùng gần 200 học sinh khối 10 của trường.

- Đội ngũ HDV của Công ty TNHH TM DVDL&SK STRONG TRIP.

Chuyến đi đã diễn ra thành công, an toàn, với những hoạt động, những điểm đến ý nghĩa và thú vị, qua đó giúp các em học sinh có thêm những trải nghiệm tuyệt vời, những tình bạn mới, những kỹ năng cơ bản phần nào được hình thành và phát triển.

Bên cạnh các điểm tham quan như Ga Đà Lạt, Nhà thờ Domaine de Marie, Đà Lạt Fairytale Land, Chuồn chuồn Coffee and Bistro, Dinh 1,… thì đêm Gala với chương trình giao lưu học tập cùng trường THPT chuyên Thăng Long, Đà Lạt cũng đã diễn ra hết sức thành công với các tiết mục văn nghệ và những chia sẻ của các thế hệ học sinh hai trường. Qua đó tạo điều kiện giúp các em tự tin hơn vào bản thân, góp phần phát triển kỹ năng giao tiếp, giúp thắt chặt tình bạn giữa học sinh hai trường.

BTC chuyến đi chân thành cảm ơn sự phối hợp của Công ty TNHH TM DVDL&SK STRONG TRIP cùng các anh chị HDV, các bác tài đã hỗ trợ công tác quản lý, đảm bảo an toàn cho các em học sinh; cảm ơn đơn vị Đoàn trường THPT chuyên Thăng Long, Đà Lạt đã tạo điều kiện để có buổi giao lưu thân mật giữa học sinh hai trường; cảm ơn quý Thầy Cô tham gia đoàn, quản lý, hướng dẫn học sinh, BGH nhà trường cùng Sở GD đã tạo điều kiện để chuyến đi được thành công; đặc biệt cảm ơn các em học sinh tham gia chuyến đi đã cùng nhau tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời trong suốt 3 ngày 2 đêm vừa qua.

Hẹn gặp lại các em vào chương trình Hùng Vương - Những chuyến đi mùa tới nhé.

Toàn đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Quảng trường Lâm Viên – Đà Lạt

Thầy Phạm Văn Tùng – Phó Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương và Cô Hoàng Thị Hoan – Phó Bí thư Đoàn trường THPT chuyên Thăng Long, Đà Lạt đại diện hai trường tặng hoa và quà lưu niệm

Giao lưu cùng trường THPT chuyên Thăng Long – Đà Lạt

Thầy Lê Nam Quốc – Chủ tịch Công Đoàn tặng quà cho các học sinh hai trường

Giáo viên hai trường chụp ảnh lưu niệm

Đoàn tham quan Đà Lạt Fairytale Land

Đoàn tham quan Nhà thờ Domaine de Marie

Đoàn tham quan Dinh Bảo Đại 1

Đoàn tham quan Ga Đà Lạt


Tin khác