KHOẢNH KHẮC ĐẸP CỦA TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÙNG VƯƠNG TẠI LIÊN HOAN TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN TỈNH BÌNH DƯƠNG LẦN V – NĂM 2022

20:35 23/10/2022

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bình Dương tổ chức “Liên hoan tiếng hát giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương lần thứ V” năm 2022.

Diễn ra từ ngày 19/10/2022 đến ngày 21/10/2022, liên hoan có sự tham gia của 43 đội văn nghệ đến từ Phòng GD&ĐT của 9 huyện, thị, thành phố, các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Giáo dục nghề nghiệp trong toàn tỉnh; với 124 tiết mục gồm các thể loại: đơn ca, song ca (tam ca) và tốp ca được dàn dựng, biểu diễn công phu, đặc sắc.

Lấy chủ đề Thanh âm Việt, trường THPT chuyên Hùng Vương đem đến liên hoan các tiết mục: tốp ca nữ Lời ru Âu Lạc, hợp ca Thương ca tiếng Việt, đơn ca Thư pháp. Với sự đầu tư nghiêm túc, kỹ lưỡng, đoàn văn nghệ của nhà trường đã để lại những ấn tượng sâu sắc với Ban giám khảo và khán thính giả có mặt tại liên hoan. Đặc biệt, trường có hai tiết mục được chọn công diễn tại buổi tổng kết, trao giải vào tối 21/10/2022, tại Nhà hát truyền hình BTV. Kết thúc Liên hoan, trường THPT chuyên Hùng Vương xuất sắc đạt giải nhất đơn ca, giải nhất Hợp ca-hợp xướng và Giải nhì Toàn đoàn.

Một số hình ảnh của trường THPT chuyên Hùng Vương tại liên hoan:

H1. Đoàn văn nghệ trường THPT chuyên Hùng Vương

H2. Tốp ca Lời ru Âu Lạc (sáng tác Lê Minh Sơn)

H3. Hợp ca Thương ca tiếng Việt (Lời: Hà Minh Quang, nhạc: Đức Trí)

H4. Đơn ca Thư pháp ( sáng tác Nguyễn Duy Hùng)

H5. Giải Nhất: Tiết mục hợp ca-hợp xướng: Thương ca tiếng Việt

H6. Giải Nhất: Tiết mục đơn ca: Thư pháp (cô Nguyễn Thị Kim Ngân trình bày)

H7. Giải Nhì toàn đoàn