Công đoàn trường THPT chuyên Hùng Vương tổ chức buổi sinh hoạt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

21:48 22/10/2022

     Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, vào chiều ngày 19/10/2022, BCH Công Đoàn trường THPT Chuyên Hùng Vương đã tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống. Buổi giao lưu có sự góp mặt của lãnh đạo Trường, Công đoàn nhà trường, cùng các giáo viên, nhân viên của trường THPT Chuyên Hùng Vương, nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, giúp công đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò của người phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam. Đồng thời là dịp để các nữ đoàn viên giao lưu học hỏi, nâng cao trách nhiệm, đẩy mạnh phong trào “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

     Tại buổi giao lưu gặp mặt, thầy Nguyễn Văn Sơn – Hiệu trưởng nhà trường, đã có những lời phát biểu chúc mừng đối với những công đoàn viên nữ của nhà trường.

Thầy Nguyễn Văn Sơn – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi sinh hoạt

    Trong tiết mục thi nấu ăn giữa các tổ với nhau, các công đoàn viên nam đã dành nhiều tâm sức để tận tay chuẩn bị những mâm thức ăn ngon nhất, đẹp mắt nhất gửi đến các công đoàn viên nữ.

Một số món ăn được chuẩn bị từ các công đoàn viên nam của các tổ bộ môn:

    Phía nhà trường đã dành tặng đến các cô những món quà kỷ niệm đong đầy tình cảm. Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ, thân tình.

    Một hình ảnh lưu niệm tại buổi sinh hoạt:

    Cuối cùng, xin gửi lời tri ân đến các nữ công đoàn viên của trường THPT Chuyên Hùng Vương, thương chúc các cô luôn xinh tươi, duyên dáng, có nhiều niềm vui trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp giáo dục.


Tin khác