THÔNG BÁO NHẮC THÊM VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC VÀ RÚT HỒ SƠ TUYỂN SINH

11:13 12/10/2021

1. Về đăng ký nhập học đối với Hs trúng tuyển:

• Hiện tại đã có 145/280 Hs trúng tuyển vào trường chuyên HV (kể cả tuyển thẳng) đã đăng ký nhập học bằng cách trực tuyến (nhập vào form trên fanpage của trường.
  • Đề nghị tất cả Hs còn lại sớm đăng ký và cũng bằng hình thức như trên.

2. Đối với Hs không trúng tuyển vào trường chuyên Hùng vương:

• Nếu Hs được trúng tuyển vào trường công lập thì Hs không phải đến trường HV để rút hồ sơ để đi nộp. Hiện tại trường HV đã nhận ds trúng tuyển của một số công lập để thực hiện bàn giao học bạ cho Hs.
  • Nếu Hs trúng tuyển vào các trường tư thục, gdtx, chuyên nghiệp,... thì Hs có thể đăng ký nhận hồ sơ qua bưu điện.
  • Trường hợp Hs thực sự cần thiết phải đến trường HV để rút hồ sơ thì phải thực hiện nghiêm phòng dịch theo nguyên tắc 5K, Hs phải được test Covid-19 âm tính ở địa phương trước đó không quá 3 ngày và đi đúng lịch ngày giờ, các phòng cuối mỗi buổi nên đến từ giữa buổi (theo thông báo của trường). Phụ huynh đi nhận thay cũng thực hiện như vậy.

Trân trọng!