TỰ HÀO HỌC SINH THPT CHUYÊN HÙNG VƯƠNG - BÌNH DƯƠNG

14:30 23/08/2022

Đường lên đỉnh Olympia là một chương trình truyền hình được rất nhiều bạn trẻ săn đón, đặc biệt là những học sinh đam mê tri thức. Các thí sinh tham gia chương trình có nhiệm vụ trả lời chính xác các câu hỏi của bốn vòng Khởi Động, Tăng Tốc, Vượt Chướng Ngại Vật và Về đích ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm các kiến thức trong nhà trường và cả những kiến thức mở rộng hơn đời sống xã hội. Với sự quy tụ của rất nhiều bạn học sinh tài năng, đa phần đến từ các trường THPT chuyên và trọng điểm trên khắp cả nước, chương trình là một sân chơi tri thức có độ cạnh tranh cao khi chỉ có 1 trong 4 bạn thí sinh tham gia được chọn để trực tiếp bước vào vòng trong.

Hằng năm, trường THPT Chuyên Hùng Vương đều có 1 học sinh đại diện tham dự chương trình và năm nay là em VƯƠNG GIA KIỆT lớp 12A1 (2020-2023). Trải qua quá trình tuyển chọn thí sinh được diễn ra từ năm lớp 10, khi Gia Kiệt có thành tích khá ấn tượng trong cuộc thi từ vòng sơ loại Đường Đến Ozone cho đến trận chung kết được tổ chức bởi câu lạc bộ Olympia của trường. Nằm trong top 8 thí sinh có thành tích nổi trội, Kiệt được tập luyện chuyên sâu bởi các anh chị đi trước và thầy cô hướng dẫn trong trường. Và rồi khi đã chiến thắng rất nhiều trận đấu lớn nhỏ khác nhau, trở thành niềm hy vọng được mọi người gửi gắm, Kiệt cũng có mặt tại trường quay S14 để thi đấu tại cuộc thi Tuần 2 Tháng 2 Quý 4 năm 2022 và trận ghi hình trận tuần của Kiệt đã chính thức lên sóng truyền hình VTV3 vào ngày 07/08/2022 vừa qua. Với sự bình tĩnh, nhanh nhạy và kiến thức sâu rộng trải đều khắp các môn học, Gia Kiệt đã xuất sắc giành được vòng nguyệt quế với số điểm 290 và tiến vào cuộc thi tháng 2 Quý 4 của mùa Olympia năm nay. Ở cuộc thi tháng vừa qua được công chiếu trên kênh VTV3 ngày 21/08/2022, Gia Kiệt lại một lần nữa xuất sắc đứng nhất với số điểm 255 và tiến vào cuộc thi Quý, hứa hẹn đem lại một hành trình leo núi đáng nhớ của đại diện tỉnh nhà.

Em Vương Gia Kiệt – Học sinh lớp 12A1 trường THPT chuyên Hùng Vương, tỉnh Bình Dương xuất sắc giành vòng Nguyệt quế vòng thi Tháng, cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia

 

Thầy Nguyễn Văn Sơn – Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng nóng cho em Vương Gia Kiệt

[Đoàn Thanh Niên]


Tin khác