LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024 VÀ LỄ TRI ÂN – TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH LỚP 12

18:35 06/06/2024

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2024, trường THPT Chuyên Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2023 – 2024 và lễ Tri ân – Trưởng thành của học sinh lớp 12. Nhà trường vô cùng tự hào về những thành tích đạt được từ sự nỗ lực không ngừng của thầy cô và các em học sinh. Năm học 2023-2024, trường đạt 41 giải HSG cấp Quốc gia gồm 6 giải Nhì, 12 giải Ba và 23 giải KK (cao hơn năm học trước 11 giải và có 01 HS môn Hóa học được chọn thi Vòng 2 chọn Đội tuyển dự thi khu vực và quốc tế). Kết quả thi chọn HSG cấp tỉnh đạt 181 giải gồm 11 giải Nhất, 23 giải Nhì, 52 giải Ba và 95 giải KK (cao hơn năm trước 23 giải)…

Đối với các em học sinh 12, buổi lễ Tổng kết này là buổi Tổng kết cuối cùng của đời học sinh. Đây là lúc các em được lắng đọng lòng mình, nhìn lại chặng đường đã đi trong suốt 12 năm đèn sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến bậc sinh thành, quý thầy cô, bạn bè,… Những nụ cười hạnh phúc và cả những giọt nước mắt chứa nỗi buồn li biệt của các em đã khiến buổi lễ vô cùng xúc động. Kỉ niệm ngày hôm nay cùng với tri thức vững vàng, sự bản lĩnh, tự tin của các em sẽ là hành trang vững chắc giúp các em bước tiếp hành trình chinh phục tri thức, xây dựng tương lai.

Lễ Tổng kết 2023 – 2024 đã khép lại một năm học nhiệt huyết, nỗ lực và cả những trái ngọt đạt được đầy vinh dự và tự hào. Buổi lễ đã kết thúc, thế hệ 26 của trường chuyên mến yêu cũng đã nói lời tạm biệt nhưng THPT chuyên Hùng Vương vẫn ở đây, với những thế hệ tiếp nối luôn quyết tâm để có thể bước vào một năm học mới với những thắng lợi mới, gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ