ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÙNG VƯƠNG NHIỆM KỲ 2022 – 2023

22:47 16/10/2022

Được sự chỉ đạo của Thành đoàn Tp.TDM và sự cho phép của Chi Bộ nhà trường, chiều ngày 14 và 15 tháng 10 năm 2022, Đoàn trường THPT chuyên Hùng Vương long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Đại hội vinh dự được đón tiếp Đ/c Đỗ Minh Tuấn – Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Tp.TDM, Đại diện các Đoàn trường THPT trên địa bàn Tp.TDM, Đ/c Lý Ngọc Minh – Bí thư Đoàn phường Hiệp Thành, Đại diện Ban đại diện CMHS nhà trường. Về phía Nhà trường có Thầy Nguyễn Văn Sơn – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Võ Thanh Tú – Phó Bí thư Chi Bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đ/c trong BCH Đoàn trường NK 2021 – 2022, các đ/c là Đoàn viên CĐGV và các đ/c là Đoàn viên học sinh đại diện cho 25 Chi đoàn lớp cùng đến tham dự.

Tại Đại hội đã nêu báo cáo công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học nhiệm kỳ 2021 – 2022, Bản kiểm điểm của BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022 và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022 – 2023. Đại hội cũng vinh dự được nghe những ý kiến đóng góp và phát biểu chỉ đạo đến từ Thành đoàn và Chi Bộ nhà trường.

Tại Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023 gồm 15 đ/c, Ban Thường vụ gồm 05 đ/c trong đó có 01 Bí thư, 02 Phó Bí thư và 02 Ủy viên.

Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát từ Thành đoàn và cấp Ủy nhà trường, cùng sự nhiệt tình, tập trung cao độ của các Đoàn viên, Đại hội đã diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và thành công tốt đẹp.

Mong rằng BCH nhiệm kỳ mới sẽ luôn là đầu tàu sáng suốt, năng động, sáng tạo để giúp công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường THPT chuyên Hùng Vương ngày càng phát triển hơn nữa, đạt nhiều thành tích cao, xứng đáng là trường chuyên đầu tiên của tỉnh nhà.

Thầy Võ Thanh Tú – Phó Bí thư Chi Bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo cho Đại hội

BCH nhiệm kỳ 2021 – 2022 tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ

Thầy Nguyễn Văn Sơn – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho BCH nhiệm kỳ 2021 – 2022

Thành đoàn, Đoàn phường Hiệp Thành, Đoàn trường THPT trên địa bàn Tp.TDM tặng hoa chúc mừng Đại hội