CUỘC THI "RUNG CHUÔNG VÀNG"

14:35 14/08/2023

Sáng ngày 11/8/2023, trường THPT Chuyên Hùng Vương đã diễn ra cuộc thi "Rung chuông vàng" với sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh khối 10, 11, 12 cùng với các thầy cô giáo, nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và có thể giúp học sinh có thêm các kiến thức liên quan đến lịch sử của trường THPT Chuyên Hùng Vương, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, kiến thức cơ bản của tất cả các môn học, kiến thức đời sống xã hội.

Hoạt động diễn ra vô cùng sôi nổi, các bạn học sinh rất năng nổ, tích cực và nhiệt huyết. Chính vì lẽ đó đã góp phần giúp cuộc thi diễn ra vô cùng suôn sẻ và thành công tốt đẹp. Phần giao lưu, trò chơi khán giả cũng được các bạn tham gia rất hào hứng, vui vẻ, xóa tan không khí căng thẳng cuộc thi khi càng gần kề với các câu hỏi về đích.

Kết quả chung cuộc đã gọi tên các học sinh đến từ các lớp sau:

Trần Trung Hiếu 11Si – Giải ba.

Khiếu Việt Bách 12VSĐ – Giải ba.

Lê Huy Hùng 10T2 – Giải nhì.

Quán quân của cuộc thi đã xuất sắc thuộc về bạn Trần Quốc Khánh đến từ lớp 12H.