Giải Nhất bảng C Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXVII năm 2021

16:22 29/11/2021

Hội thi Tin học trẻ toàn quốc là sân chơi uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin dành cho học sinh Việt Nam do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin và Truyền thông, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức hàng năm. Hội thi năm nay tuy gặp phải những khó khăn từ dịch bệnh, nhưng BTC đã nỗ lực thay đổi phương thức, ứng dụng công nghệ trong quá trình tổ chức hội thi để đảm bảo sự an toàn, công bằng, minh bạch cho các thí sinh.

Đến với Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXVII năm nay, trường THPT Chuyên Hùng Vương có 2 học sinh được Thành đoàn Thành phố Thủ Dầu Một chọn tham gia, đó là em Nguyễn Phú Bình và em Vòng Vĩnh Toàn cùng học lớp 12Tin. Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng, phương pháp nghiên cứu học tập hiệu quả và kĩ năng làm việc nhóm rất tốt, 2 em đã xuất sắc vượt qua vòng thi khu vực trở thành đội đứng đầu khu vực phía Nam, đại diện Đội tuyển Tin học trẻ tỉnh Bình Dương tham gia Bảng C tại Vòng chung kết.

Ngày 21/11/2021 vòng Chung kết đã diễn ra với sự tham gia tranh tài của 150 thí sinh xuất sắc. Một lần nữa, Phú Bình và Vĩnh Toàn đã hoàn thành xuất sắc bài thi của mình và đạt giải Nhất bảng C trong vòng thi chung kết, được vinh danh trong Lễ tổng kết hội thi vào sáng ngày 28/11 vừa qua. Đây là kết quả tuyệt vời, ghi nhận sự tiến bộ vượt bậc của các em trên con đường chinh phục tri thức trong lĩnh vực học thuật và lập trình. Thành tích của các em đã góp phần mang lại kết quả chung cuộc cho đoàn Tin học trẻ tỉnh Bình Dương đạt Giải Nhì toàn đoàn.

Nhà trường chúc mừng Thầy Cô tổ Tin học, chúc mừng Nguyễn Phú Bình và Vòng Vĩnh Toàn. Chúc các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập tích cực hơn nữa để tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, chinh phục được nhiều hội thi trong thời gian tới, đặc biệt là cùng các bạn trong đội tuyển tin học sẽ có thành tích cao trong kì thi học sinh giỏi quốc gia được tổ chức vào 03/2022.


Tin khác