Cuộc thi ROBOCON-Hùng Vương ROBOTIC Cup năm học 2021-2022 mùa III

21:44 25/04/2022

    Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh có niềm đam mê với robot được thể tài năng và học hỏi  kinh nghiệm, sáng ngày 24 tháng 4 năm 2022 tại nhà đa năng trường THPT chuyên Hùng Vương đã diễn ra cuộc thi ROBOCON-Hùng Vương ROBOTIC Cup năm học 2021-2022 mùa III. Tại cuộc thi có sự hiện diện của BGH trường THPT chuyên Hùng Vương, các Thầy Cô tổ Lý- KTCN và tổ Tin học cùng với sự tham gia của 8 đội chơi là học sinh của trường THPT chuyên Hùng Vương, học sinh trường bạn và các cổ động viên.

     Các đội chơi thực hiện 2 phần thi: phần 1 thi trang trí cho Robot, phần 2 điều khiển robot từ xa theo map đã định sẳn. Cuộc thi diễn ra trong không khí rất sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

     Kết thúc cuộc thi đội “Robogang” đến từ lớp 10L trường THPT Chuyên Hùng Vương đã đạt giải robot được yêu thích nhất với thiết kế robot rất thẩm mĩ và độc đáo.

Đội “Robogang” đạt giải robot được yêu thích nhất trong cuộc thi

    Qua nhiều vòng thi phần điều khiển từ xa đội “NACA NÈ!!!” đến từ trường THPT Nguyễn Trãi đã xuất sắc đạt giải vô địch, đội “5 con cụt” đến từ các em lớp 11A1 trường THPT chuyên Hùng Vương đạt giải nhì và đội “G.O.L.F” đến từ các em lớp 11L trường THPT chuyên Hùng Vương đạt giải ba.

Đội “NACA NÈ!!!” đạt giải vô địch trong cuộc thi

 

Đội “5 con cụt” đạt nhì trong cuộc thi

Đội “G.O.L.F” đạt giải ba trong cuộc thi

     Cuộc thi khép lại với không khí vui tươi, giao lưu học hỏi kinh nghiệm của các đội chơi, hứa hẹn một mùa ROBOCON-Hùng Vương ROBOTIC Cup tới sẽ thành công hơn nửa.


Tin khác