ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NHIỆM KỲ 2022 - 2023

14:30 10/10/2022

   Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và theo hướng dẫn của Ban Thường vụ Đoàn trường THPT chuyên Hùng Vương. Vào chiều ngày 07/10/2022, Ban Chấp hành chi Đoàn giáo viên tổ chức Đại hội chi Đoàn giáo viên năm học 2022 – 2023. Trong Đại hội năm nay, Chi đoàn GV được vinh dự đón tiếp thầy Nguyễn Văn Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Võ Nam Quốc - Bí thư Đoàn trường; cô Huỳnh Thanh Hiền- Phó Bí thư Đoàn trường; cô Trần Thị Triều Mến- Phó Bí thư Đoàn trường; và sự có mặt của tất cả các đồng chí đoàn viên chi đoàn giáo viên.

Đại biểu dự Đại hội và các đồng chí trong chi đoàn GV

   Tại Đại hội, các vị đại biểu đã được nghe qua báo cáo tổng kết đánh giá Công tác Đoàn và phong trào thanh niên chi Đoàn giáo viên trong năm học 2021 – 2022; bảng kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022; Phương hướng cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của chi Đoàn giáo viên năm học 2022 – 2023.

Đồng chí Dương Ngọc Minh Khánh – Bí thư chi Đoàn GV báo cáo trước Đại hội

   Cũng trong Đại hội đã tiến hành bầu cử và chọn ra 5 đồng chí thật sự có năng lực, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao để thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào của Chi đoàn GV nhiệm kỳ 2022-2023.

Ban chấp hành Chi đoàn GV nhiệm kỳ 2022- 2023 ra mắt trước Đại hội

   Đại hội đã tiếp thu, lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo của thầy Nguyễn Văn Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường để bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ công tác của Chi đoàn trong thời gian tới.

Thầy Nguyễn Văn Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

   Sau phần phát biểu chỉ đạo của thầy Nguyễn Văn Sơn, Đại hội tiếp tục lắng nghe  Đoàn thư ký thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội và đã có sự nhất trí 100% của toàn thể giáo viên trong chi đoàn.

Đồng chí Trần Tôn Nữ Ngọc Giàu thông qua nghị quyết Đại hội

   Sau hơn ba giờ đồng hồ làm việc đầy tích cực và khẩn trương, Đại hội Đoàn viên Chi Đoàn GV trường THPT Chuyên Hùng Vương nhiệm kỳ 2022 – 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các đồng chí trúng cử vào Ban chấp hành Chi Đoàn GV nhiệm kỳ mới quyết tâm không ngừng nỗ lực, sáng tạo, ra sức thi đua rèn sức, luyện tài để góp phần đưa trường THPT chuyên Hùng Vương ngày càng vững mạnh và phát triển.

   Một số hình ảnh Đại hội:

 


Tin khác