HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG HỌC SINH KHỐI 12 - RÈN LUYỆN KĨ NĂNG SỐNG - NH 2022-2023

15:12 23/01/2023

Được sự chấp thuận của Sở GD-ĐT, Trường THPT chuyên Hùng Vương đã tổ chức cho tất cả học sinh khối 12 của trường chuyến cắm trại rèn luyện kỹ năng sống tại khu du lịch Viễn Đông Hồ Cốc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu từ ngày 14 đến ngày 15 tháng 01 năm 2023. Đây là đợt sinh hoạt tập thể, nằm trong chương trình giáo dục toàn diện học sinh, nhằm mục đích giáo dục tính tự lập và tinh thần tập thể; tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh, góp phần hạn chế tình trạng bạo lực học đường,…

Trong đợt sinh hoạt tập thể này, các em học sinh là những người chủ chốt, tự lập trên mọi mặt trận từ thuê xe, lên ý tưởng cổng trại, thiết kế, thi công cổng trại, dựng lều, lo ăn uống cho cả lớp,... dưới sự cố vấn của GVCN. Qua đó góp phần tạo nên tình đoàn kết giữa các thành viên trong lớp, tính tự lập và tinh thần trách nhiệm của học sinh.

Tham gia cùng đoàn cắm trại gồm có:

- Về phía Ban đại diện CMHS:

          + Ông Lý Trung Hiệp – Trưởng Ban đại diện CMHS

          + Bà Nguyễn Thị Tuyết Dung – UV Ban đại diện CMHS

- Về phía Nhà trường:

          + Thầy Võ Thanh Tú – Phó Hiệu trưởng, Trưởng BTC Hội trại

          + Thầy Lê Nam Quốc – Chủ tịch Công đoàn, Phó trưởng BTC Hội trại

- Về phía Đoàn trường:

          + Thầy Trần Võ Nam Quốc – Bí thư ĐTN, Phó trưởng BTC Hội trại

          + Cô Huỳnh Thanh Hiền – Phó Bí thư ĐTN, Phó trưởng BTC Hội trại

          + Thầy Nguyễn Tuấn Nghĩa – Phó Bí thư ĐTN, Phó trưởng BTC Hội trại

Hội trại đã diễn ra thành công tốt đẹp với các hoạt động như viếng Đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu, dựng cổng trại, lều trại, các trò chơi bãi biển, văn nghệ, thời trang tái chế, nấu ăn,... Với lượng công việc và các hoạt động tương đối dồn dập, các lớp phải có sự phân công cụ thể, sự đoàn kết giữa các thành viên trong lớp để đem về những kết quả tuyệt vời nhất, ghi dấu những kỉ niệm đẹp nhất trong năm học cuối cấp của các em học sinh khối 12.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội trại:


Tin khác