LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

10:26 14/06/2024

    Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ và có ý nghĩa rất quan trọng của chi bộ trường THPT Chuyên Hùng Vương. Sáng ngày 12 tháng 6 năm 2024 Chi bộ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 8 quần chúng:

1. Nguyễn Bảo Nguyên-thuộc chi đoàn 12A2

2. Võ Hoàng Thanh Đại-thuộc chi đoàn 12VSĐ

3. Huỳnh Thiên Tường-thuộc chi đoàn 12VSĐ

4. Trần Khánh Vân-thuộc chi đoàn 12Si

5. Mai Thị Lan Anh-thuộc chi đoàn 12Si

6. Đặng Trúc My-thuộc chi đoàn 12Si

7. Nguyễn Hoàng Khánh Vy-thuộc chi đoàn 12A2

8. Mai Thị Phương Anh-thuộc chi đoàn 12Si

    Đến tham dự buổi lễ, chi bộ vinh dự đón tiếp đồng chí Ngô Đăng Huy - Phó Bí thư Thành đoàn thành phố Thủ Dầu Một. Về phía chi bộ có đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường; đồng chí Võ Thanh Tú – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Chi ủy và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Không khí tại buổi lễ

    Trải qua thời gian phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của Chi bộ và Đoàn Thanh niên, 8 quần chúng nêu trên đã tự khẳng định được bản thân, đạt được thành tích xuất sắc trong học tập; có lối sống lành mạnh, tích cực, tham gia tích cực các phong trào đoàn - hội, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Đ/c Nguyễn Văn Sơn và đ/c Ngô Đăng Huy trao quyết định và thư chúc mừng cho đ/c Mai Thị Lan Anh

 

Đ/c Nguyễn Văn Sơn và đ/c Ngô Đăng Huy trao quyết định và thư chúc mừng cho đ/c Mai Thị Phương Anh

 

Đ/c Nguyễn Văn Sơn và đ/c Ngô Đăng Huy trao quyết định và thư chúc mừng cho đ/c Võ Hoàng Thanh Đại

 

Đ/c Nguyễn Văn Sơn và đ/c Ngô Đăng Huy trao quyết định và thư chúc mừng cho đ/c Đặng Trúc My

 

Đ/c Nguyễn Văn Sơn và đ/c Ngô Đăng Huy trao quyết định và thư chúc mừng cho đ/c Nguyễn Bảo Nguyên

 

Đ/c Võ Thanh Tú và đ/c Ngô Đăng Huy trao quyết định và thư chúc mừng cho đ/c Huỳnh Thiên Tường

 

Đ/c Võ Thanh Tú và đ/c Ngô Đăng Huy trao quyết định và thư chúc mừng cho đ/c Trần Khánh Vân

 

Đ/c Võ Thanh Tú và đ/c Ngô Đăng Huy trao quyết định và thư chúc mừng cho đ/c Nguyễn Hoàng Khánh Vy

    Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, 8 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Nước và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh; các đồng chí bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

    Thay mặt Chi ủy, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Bí thư chi bộ và đồng chí Võ Thanh Tú - Phó bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho 8 quần chúng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư ghi nhận những nổ lực trong quá trình phấn đấu của các đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực bản thân, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, luôn luôn thể hiện sự tiên phong của tuổi trẻ trong học tập và hoạt động phong trào.

Đ/c Nguyễn Văn Sơn – Bí thư chi bộ phát biểu tại buổi lễ

     Đến chúc mừng tại buổi lễ đồng chí Ngô Đăng Huy - thay mặt Thành đoàn Thủ Dầu Một đã trao tặng thư chúc mừng đến các đồng chí đảng viên trẻ. Mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, nỗ lực để trở thành đảng viên chính thức, là tấm gương sáng để các bạn đoàn viên khác phấn đấu, noi theo. 

 

Đồng chí Ngô Đăng Huy, các đồng chí trong chi bộ và các đồng chí đảng viên mới.

    Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của cả chi bộ, trong đội ngũ Đảng viên sẽ có thêm thành viên mới, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây cũng là dấu mốc son không thể nào quên và sẽ là động lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian tới của 8 đồng chí Nguyễn Bảo Nguyên, Võ Hoàng Thanh Đại, Huỳnh Thiên Tường, Trần Khánh Vân, Mai Thị Lan Anh, Đặng Trúc My, Nguyễn Hoàng Khánh Vy và Mai Thị Phương Anh.

 

 


Tin khác