TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI, GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2023-2024

15:10 22/02/2024

Sáng ngày 22/02/2024, tại trường THPT Võ Minh Đức, Sở GD và ĐT Bình Dương đã tổ chức Hội nghị tổng kết hội thi Giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh năm học 2023-2024. Tham dự hội nghị có Bà Nguyễn Thị Nhật Hằng, Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng ban tổ chức hội thi, ông Nguyễn Văn Phong Phó giám đốc Sở GDĐT Trưởng  ban giám khảo, ông Phạm Văn Tích phó trưởng ban giám khảo, các ông/ bà là Hiệu trưởng của các trường THPT, trưởng phòng Giáo dục huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, trưởng tiểu ban giám khảo, các thầy cô tham dự hội thi.

Mở đầu hội nghị, ông Nguyễn Văn Phong, Phó giám đốc Sở GDĐT - Trưởng  ban giám khảo báo cáo đánh giá và rút kinh nghiệm về công tác tổ chức của hội thi. Kết quả hội thi có 37 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh (27 cấp THCS; 10 cấp THPT); 07 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tỉnh.

Bà Nguyễn Thị Nhật Hằng Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng ban tổ chức hội thi đã tổng kết hội thi, ghi nhận, khích lệ tinh thần các giáo viên tham gia luôn phát huy năng lực, tình yêu nghề và đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

Tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh đối với trung học năm học 2023-2024, trường THPT Chuyên Hùng Vương có thầy Phạm Quốc Thắng, giáo viên môn Hóa đã được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh năm học 2023-2024.

Trường THPT Chuyên Hùng Vương xin chúc mừng thầy Phạm Quốc Thắng, chúc mừng các giáo viên được công nhận GV dạy giỏi, GV chủ nhiệm lớp giỏi năm học 2023 -2024. Hội thi đã thành công tốt đẹp.