LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023 & TRI ÂN – TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH LỚP 12

17:01 19/07/2023

Khi sân trường vang lên những tiếng ve, khi cây phượng bắt đầu nở hoa đỏ rực, đó là lúc mùa hè đã về và một năm học cũng dần khép lại. Để cùng nhìn lại chặng đường trong suốt một năm học qua và tổng kết tuyên dương khen thưởng những thành tích đạt được, sáng ngày 27 tháng 5 năm 2023, trường THPT Chuyên Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023 và lễ Tri ân – Trưởng thành của học sinh lớp 12. Nhà trường vô cùng tự hào về những thành tích đạt được từ sự nỗ lực không ngừng của thầy cô và các em học sinh. Năm học 2022-2023, trường đạt 30 HSG cấp Quốc gia ở các bộ môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, gồm 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 07 giải Ba và 19 giải KK, 03 HS được chọn thi Vòng 2 chọn Đội tuyển dự thi khu vực và quốc tế của các môn Vật lý, Sinh học và Tin học. Kết quả HSG quốc gia hàng năm vẫn duy trì từ 30 giải trở lên. Toàn trường có 611 học sinh giỏi/844 học sinh,…

Đối với các em học sinh 12, đây là buổi lễ Tổng kết cuối cùng của đời học sinh, các em phải nói lời chia tay với màu áo trắng, tuổi xanh. Tại buổi lễ Tri ân – Trưởng thành, các em đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến bậc sinh thành, quý thầy cô. Những nụ cười hạnh phúc và cả những giọt nước mắt chứa nỗi buồn li biệt của các em đã khiến buổi lễ vô cùng xúc động. Kỉ niệm ngày hôm nay cùng với tri thức vững vàng, sự bản lĩnh, tự tin của các em sẽ là hành trang vững chắc giúp các em bước tiếp hành trình chinh phục tri thức, xây dựng tương lai.

Khép lại một năm học thành công, trường THPT Chuyên Hùng Vương càng quyết tâm hơn để có thể bước vào một năm học mới với những thắng lợi mới, gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

[Tổ Văn]


Tin khác