Chuyên đề Võ Thuật của Tổ GDTC-QPAN trường THPT chuyên Hùng Vương

20:47 27/03/2024

    Sáng ngày 25/3/2024 tổ GDTC-QPAN đã tổ chức chuyên đề Võ Thuật và phát thưởng nhằm phát huy tinh thần thượng võ của nhà trường, đồng thời tuyên dương các em đạt thành tích HKPĐ năm 2023-2024. Trường THPT chuyên Hùng Vương đã đạt tổng HC: 8 HCV,11HCB,7HCĐ toàn đoàn hạng 8/36 trường công lập.

 
   

Chuyên đề đã diễn ra hết sức sôi nổi với phần Võ thuật mở đầu do Võ sư Lê Trần Thanh Trúc ( HLV Võ thuật, giáo viên TD) trường THPT chuyên Hùng Vương trình diễn.

Võ sư  Lê Trần Thanh Trúc trình diễn tiết mục Võ thuật

    Tiếp đến là phần trình diễn võ thuật của các cá nhân, tập thể giành được huy chương vàng, bạc, đồng tại HKPĐ năm nay, các phần trình diễn đều thu hút rất đông sự chú ý, sự cổ vũ nhiệt tình và những tràn pháo tay nồng nhiệt từ các em học sinh.

Phần trình diễn Võ thuật của các VĐV

     Cuối cùng là phần trao giấy khen và huy chương cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích tại HKPĐ năm 2024 do Thầy Nguyễn Văn Sơn ( Hiệu trưởng), Thầy Võ Thanh Tú (PHT) và Thầy Phạm Văn Tùng (PHT) trao tặng, đó cũng là sự khích lệ tinh thần to lớn đối với các em học sinh trong việc rèn luyện sức khoẻ, cố gắng học tập và nâng cao thành tích trong các hoạt động mà nhà trường tham dự.

Thầy Nguyễn Văn Sơn (Hiệu Trưởng) trao giấy khen và huy chương cho học sinh đạt HCV tại HKPĐ năm 2024

Ban giám hiệu nhà trường cùng với đội tuyển tham dự HKPĐ năm 2024

 


Tin khác