LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÙNG VƯƠNG NĂM HỌC 2022-2023

07:55 16/01/2023

Trong không khí vui tươi của cả nước chào xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 13/01/2023, thầy và trò trường THPT chuyên Hùng Vương đã tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2022 -2023. Buổi lễ nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong học kì I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong học kì II, hướng tới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Hình 1. Lễ sơ kết học kì I năm học 2022-2023

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Sơn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết; nhận xét, đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của học sinh trong HKI. Theo đó, trong HKI năm học 2022-2023, tập thể nhà trường đã có sự chung sức, đồng lòng để khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra, có bước tiến đáng tự hào trong công tác giảng dạy, học tập. Kết thúc HKI, toàn trường có 188 HS đạt danh hiệu Học sinh giỏi khối 10 (trong đó có 21 HS đạt danh hiệu Học sinh xuất sắc tiêu biểu), 322 HS đạt danh hiệu Học sinh giỏi khối 11, 12 (trong đó có 93 HS đạt danh hiệu Học sinh giỏi xuất sắc khối 11, 12). Bên cạnh đó, trường còn có bước tiến trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, được ghi nhận bằng số lượng, chất lượng giải. Toàn trường có 158 giải HSG cấp tỉnh ở các bộ môn (10 giải I, 18 giải II, 49 giải Ba, 81 giải KK); có 61/62 HS tham gia vào đội tuyển HSG dự thi cấp quốc gia.

Hình 2. Thầy Nguyễn Văn Sơn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

thông qua Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2022-2023

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho các HS có kết quả học tập tốt, tham gia tích cực các hoạt động Đoàn; các tập thể lớp đạt giải Nhất thi đua của các khối. Đây chính là động lực để các em HS không ngừng nỗ lực, gặt hái thành quả trong HKII.

Hình 3. Trao thưởng cho HS đạt danh hiệu Học sinh giỏi xuất sắc khối 12

Hình 4. Trao thưởng cho HS đạt danh hiệu Học sinh giỏi xuất sắc khối 11

Hình 5. Trao thưởng cho HS đạt danh hiệu Học sinh xuất sắc tiêu biểu khối 10

Hình 6. Trao thưởng cho tập thể lớp đạt thi đua xuất sắc nhất khối

Hình 7. Trao thưởng cho HS hoạt động Đoàn xuất sắc

Phát huy kết quả đã đạt được, trong HKII nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác giảng dạy, học tập; có các giải pháp cụ thể, kịp thời để nâng cao kết quả ở từng khối, từng bộ môn; lấy bồi dưỡng học sinh giỏi làm mục tiêu mũi nhọn.

Với sự nỗ lực hết mình của giáo viên, học sinh, học kì I đã kết thúc với những kết quả đáng khích lệ và tự hào. Đó là động lực để tập thể giáo viên, học sinh của nhà trường tiếp tục phấn đấu, gặt hái thêm nhiều thành tích mới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.