LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2023 - 2024

00:05 21/01/2024

Sáng 19/01/2024, trường THPT Chuyên Hùng Vương đã tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2023 – 2024. Buổi lễ được tổ chức nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong học kì I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong học kì II, hướng tới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đồng thời tuyên dương khen thưởng những cá nhân, tập thể có hoạt động học tập, rèn luyện tốt.

Buổi lễ sơ kết học kì I có sự hiện diện của thầy Nguyễn Văn Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Võ Thanh Tú – Phó Hiệu trưởng; thầy Phạm Văn Tùng – Phó Hiệu trưởng; thầy Đinh Quốc Thái – Chủ tịch công đoàn cùng toàn thể thầy cô và học sinh.

Tại buổi lễ, thầy Phạm Văn Tùng đã khái quát nhận xét đánh giá kết quả học tập, rèn luyện học kì I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong học kì II năm học 2023–2024.

Để có được những thành tích tốt đẹp trong học kì vừa qua, tập thể thầy và trò trường THPT chuyên Hùng Vương đã phấn đấu, nỗ lực không ngừng với tất cả sự say mê và tinh thần trách nhiệm cao trong giảng dạy và học tập. Trong học kì I, toàn trường có:

256 HS đạt danh hiệu Học sinh giỏi khối 10, 11;

39 HS đạt danh hiệu Học sinh giỏi tiêu biểu khối 10, 11;

21 HS đạt danh hiệu Học sinh xuất sắc khối 10, 11;

55 HS đạt danh hiệu Học sinh xuất sắc tiêu biểu khối 10, 11;

121 HS đạt danh hiệu Học sinh giỏi khối 12;

47 HS đạt danh hiệu Học sinh giỏi xuất sắc khối 12;

3 tập thể lớp đạt thi đua xuất sắc nhất khối: 10Si, 11VSĐ, 12VSĐ;

10 học sinh đạt thành tích Hoạt động Đoàn TN xuất sắc.

Với sự cố gắng hết mình trong công tác giảng dạy và học tập của thầy và trò trường THPT chuyên Hùng Vương, học kì I đã kết thúc với những kết quả đáng khích lệ và tự hào. Hi vọng rằng trong học kì II, nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.