LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021–2022 -- NHẬN BẰNG KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG VÀ CHUẨN QUỐC GIA -- TRI ÂN – TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH LỚP 12

10:56 29/05/2022

Năm học 2021-2022 tại trường THPT chuyên Hùng Vương, một năm học trải qua vô vàn khó khăn, thử thách khi đại dịch Covid-19 bùng phát đã chính thức khép lại với lễ tổng kết khen thưởng diễn ra vào sáng ngày 27/5/2022. Vượt qua tháng ngày vất vả, hôm nay sân trường rực rỡ cờ hoa, rạng ngời bao ánh mắt, nụ cười. Phần lễ diễn ra ngắn gọn nhưng ấn tượng, trang nghiêm, mang đến niềm tự hào, hãnh diện lớn lao cho những ai tham dự bởi bảng vàng thành tích vượt trội mà nhà trường gặt hái. Các học sinh giỏi quốc gia và khu vực, các học sinh ưu tú xuất sắc ở nhiều lĩnh vực khác nhau tiếp tục làm rạng danh ngôi trường chuyên nổi tiếng tỉnh Bình Dương.

Đại biểu tham dự buổi lễ tổng kết

Trao thưởng học sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia

Niềm vui nối tiếp niềm vui khi tập thể thầy trò trường THPT chuyên Hùng Vương lần thứ tư vinh dự nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3 của Sở GDĐT và Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 của UBND tỉnh (là mức độ cao nhất). Đặc biệt trong năm học này trường vinh dự, lần thứ hai trong 5 năm qua, nhận Cờ thi đua do Thủ tướng chính phủ trao tặng đơn vị đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ, dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2020-2021. Những danh hiệu cao quý một lần nữa phản ánh trung thực sự nỗ lực và đóng góp của nhà trường cho sự nghiệp phát triển giáo dục, đào tạo nhân tài phục vụ công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa tỉnh nhà nói riêng và đất nước nói chung. Niềm tự hào trong ngày hội lớn sẽ làm tiền đề và bệ phóng, niềm tin và khát vọng để một ngày không xa hai tiếng Hùng Vương, hai tiếng Bình Dương sẽ trở thành điểm sáng trên bản đồ giáo dục phổ thông Việt Nam.

Ban giám hiệu nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3 của Sở GDĐT và Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 của UBND tỉnh

Tạm biệt năm học 2021-2022 cũng chính là thời khắc chia tay thế hệ 24 học sinh chuyên Hùng Vương. 25 năm hình thành và phát triển, 25 mùa phượng vĩ rợp mát bóng sân, mái trường Hùng Vương thân yêu đã chấp cánh ước mơ cho bao lớp học trò bay cao vào bầu trời cuộc sống. Cũng chính từ đây, trong chương trình tri ân trưởng thành ngày 27/05/2022, thế hệ 24 của trường chuyên thương quý, các gương mặt thân quen xúc động nói lời tạm biệt thầy cô bè bạn, chia tay thời áo trắng tuổi xanh. Những lời tri ân, những ca từ xúc cảm, những dáng hình cúi đầu lặng lẽ mãi còn đọng lại ở mỗi trái tim yêu nỗi niềm chân thành về nghĩa mẹ công cha, ơn thầy tình bạn. Từ khóe mắt cay cay trước lúc chia xa, từ nụ cười rạng rỡ thanh xuân trước ngưỡng cửa cuộc đời ngời sáng một thế hệ Hùng Vương đáng tự hào, trẻ trung, tràn đầy năng lượng sống. Kỉ niệm ngày hôm nay sẽ góp thêm hành trang vững chắc giúp các em vững bước xa trên hành trình chinh phục tri thức, xây dựng tương lai.

Tập thể khối 12 – Khóa 24

Học sinh 12 cài hoa tri ân Thầy Cô, Ba Mẹ

Đại diện học sinh khối 12 tặng Kỉ yếu cho Nhà trường

Buổi lễ tổng kết khen thưởng năm học 2021-2022, chương trình tri ân trưởng thành của học sinh khóa 24 mang cảm xúc đong đầy, còn vương vấn mãi. Trên từng khuôn mặt thầy cô, học trò dưới ngôi trường chuyên Hùng Vương yêu mến vẫn rực sáng niềm tin, hứa hẹn một chặng đường mới nhiều thắng lợi mới.