Lễ kết nạp đảng viên mới

15:47 10/06/2022

    Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của chi bộ trường THPT Chuyên Hùng Vương. Chiều ngày 8 tháng 6 năm 2022 chi bộ đã long trọng tổ chức kết nạp cho 2 quần chúng Vũ Nguyễn Phương Anh - lớp 12 Lý và Nguyễn Nhật Băng - lớp 12 Lý vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí trong chi ủy và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên mới

    Trải qua thời gian phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của chi bộ và Đoàn Thanh niên, 2 quần chúng Vũ Nguyễn Phương Anh - lớp 12 Lý và Nguyễn Nhật Băng - lớp 12 Lý đã tự khẳng định được bản thân, đạt được thành tích xuất sắc trong học tập; có lối sống lành mạnh, tích cực, tham gia tốt các phong trào đoàn - hội, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

    Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, 2 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Nước và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng chí cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Võ Thanh Tú – Phó bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Vũ Nguyễn Phương Anh

Đồng chí Võ Thanh Tú – Phó bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Nhật Băng

    Thay mặt chi ủy chi bộ, đồng chí Võ Thanh Tú – Phó bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho 2 quần chúng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí phó bí thư ghi nhận những nổ lực trong quá trình phấn đấu của các đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực bản thân, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

    Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của cả chi bộ, trong đội ngũ Đảng viên sẽ có thêm một thành viên mới, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây cũng là  dấu mốc son không thể nào quên và sẽ là động lực để phấn đấu hoàn thành  nhiệm vụ trong thời gian tới của 2 đồng chí Vũ Nguyễn Phương Anh và Nguyễn Nhật Băng.


Tin khác