CHI BỘ TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÙNG VƯƠNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

14:18 05/12/2022

           Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của chi bộ trường THPT chuyên Hùng Vương nói chung và cá nhân từng Đảng viên nói riêng.

            Ngày 02/12/2022 vừa qua, chi bộ trường THPT chuyên Hùng Vương đã tổ chức thành công lễ kết nạp Đảng cho các đồng chí: Tôn Thất Suyền, Dương Ngọc Minh Khánh, Hoàng Thị Kim Hằng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Sơn- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí là đảng viên trong Chi bộ.

Chi bộ trường THPT chuyên Hùng Vương trong buổi lễ kết nạp đảngChi bộ trường THPT chuyên Hùng Vương trong buổi lễ kết nạp đảng

            Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Sơn- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao hoa và quyết định kết nạp Đảng; động viên các đồng chí đảng viên mới tiếp tục tích cực rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn-Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho quần chúng Tôn Thất Suyền

 

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn-Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho quần chúng Dương Ngọc Minh Khánh

 

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn-Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho quần chúng Hoàng Thị Kim Hằng

            Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, hứa tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu và học tập để nâng cao nhận thức chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ vững mạnh.


Tin khác