ĐÔI LỜI GỬI ĐẾN QUÝ THẦY CÔ NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

20:20 19/11/2021

ĐÔI LỜI GỬI ĐẾN QUÝ THẦY CÔ

NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

         

         Trong tâm thức người Việt Nam ta, từ lâu mọi người đều hướng về thầy cô của mình với tất cả lòng thành kính và biết ơn vô hạn.

       Cách đây 39 năm - ngày 20/11/1982, Hội đồng Bộ trưởng - nay là Chính phủ, đã ký quyết định lấy ngày 20/11 “Ngày nhà giáo Việt Nam” để tôn vinh nghề giáo và nhà giáo.

       Trải qua 39 năm, Ngày Nhà giáo Việt Nam luôn khắc sâu trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, trở thành một nét đẹp văn hóa, vừa gần gũi lại vừa cao quý. Có thể khẳng định rằng ít có nghề nghiệp nào như Nghề Giáo được toàn xã hội hướng về. Đó là sự động viên, niềm cổ vũ vô giá để các nhà giáo vững tin vượt mọi khó khăn của cuộc sống thường nhật, hoàn thành tốt đẹp sứ mệnh trồng người hết sức vẻ vang của mình.

     Chặng đường 25 năm hình thành và phát triển của Trường chuyên Hùng Vương thân yêu của chúng ta, đã hằng in dấu chân của biết bao thế hệ thầy cô đáng kính. Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt cho nhà trường, tôi xin gửi lời thăm hỏi và cám ơn sâu sắc nhất đến tất cả quý thầy cô đã có nhiều công lao, hy sinh, cống hiến cho nhà trường đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

     Trong thời gian tới, mặc dù còn lắm khó khăn, nhưng với tinh thần kế thừa và phát huy truyền thống dạy tốt - học tốt của nhà trường, tôi tin tưởng tập thể sư phạm của nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất, đồng lòng hướng về một mục tiêu chung, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mà lãnh đạo các cấp và nhân dân Bình Dương tin yêu, kỳ vọng.

      Xin kính chúc quý thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công.

      Trân trọng!

                                                                             HIỆU TRƯỞNG

 


Tin khác