HỘI THI TIN HỌC TRẺ TỈNH BÌNH DƯƠNG LẦN THỨ XXVI – NĂM 2022

08:48 16/06/2022

Ngày 14/6/2022 tại Hội trường 1 Đại học Thủ Dầu Một, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp cùng Ban Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo, Sở Thông tin & Truyền thông, Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh, Ban Giám hiệu Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức “Hội thi Tin học trẻ tỉnh Bình Dương lần thứ XXVI – Năm 2022”.

Tham dự hội thi năm nay, đội tuyển tin học trường THPT Chuyên Hùng Vương xuất sắc đạt 09 giải tại bảng C dành cho khối THPT gồm 01 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 3 giải Khuyến khích. Kết quả này đã góp phần đem lại kết quả chung cuộc Giải Nhì toàn đoàn cho đội tuyển tin học trẻ thành phố Thủ Dầu Một.

Em Tăng Xuân Bắc - 11 Tin đạt giải Nhất bảng C

Em Đặng Minh Ánh 11Tin và em Vương Gia Bảo 11A1 đạt giải Nhì bảng C

Em Nguyễn Gia Hào 10Tin, em Nguyễn Trần Trọng Tuyên 11L và em Trần Minh Tiến 10Tin đạt giải Ba bảng C

Em Trần Bảo Minh 10Tin, em Trịnh Chấn Duy 11Tin và em Đào Tuấn Duy 11Tin đạt giải Khuyến khích bảng C

Trường THPT Chuyên Hùng Vương vinh dự có 06 em tiếp tục được chọn tham gia Đội tuyển Tỉnh dự thi Hội thi Tin học trẻ Toàn quốc sẽ diễn ra tại tỉnh Quảng Nam vào cuối tháng 7/2022. Mong rằng trong thời gian tới các em sẽ không ngừng rèn luyện, nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thiện bản thân hơn, tiếp tục chinh phục những kì thi mới và gặt hái được nhiều thành công mới.

Đội tuyển tỉnh tham gia hội thi Tin học trẻ toàn quốc năm 2022