LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

09:48 20/07/2023

    Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ và có ý nghĩa rất quan trọng của chi bộ trường THPT Chuyên Hùng Vương. Sáng ngày 23 tháng 6 năm 2023 Chi bộ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp cho 3 quần chúng: Lê Trường Hòa - 12 VSĐ; Tăng Thị Ngọc Hân - 12 VSĐ và Nguyễn Trần Thanh Lâm - 12A1 vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến tham dự buổi lễ, chi bộ vinh dự đón tiếp đồng chí Trần Thị Diễm Trinh - UV.BTV Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Minh Tâm - UV.BTV Tỉnh đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn; đồng chí Nguyễn Công Lý - Phó Bí thư Thành đoàn; các đồng chí đại diện BTV Tỉnh đoàn, BTV Thành đoàn. Về phía chi bộ có đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường; đồng chí Võ Thanh Tú – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Chi ủy và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

    Trải qua thời gian phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của Chi bộ và Đoàn Thanh niên, 3 quần chúng Lê Trường Hòa; Tăng Thị Ngọc Hân và Nguyễn Trần Thanh Lâm đã tự khẳng định được bản thân, đạt được thành tích xuất sắc trong học tập; có lối sống lành mạnh, tích cực, tham gia tích cực các phong trào đoàn - hội, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

    Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, 3 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Nước và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh; các đồng chí bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

    Thay mặt Chi ủy, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho 3 quần chúng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư ghi nhận những nổ lực trong quá trình phấn đấu của các đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực bản thân, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, luôn luôn thể hiện sự tiên phong của tuổi trẻ trong học tập và hoạt động phong trào.

    Đến chúc mừng tại buổi lễ, BTV Tỉnh đoàn, BTV Thành đoàn Thủ Dầu Một đã trao tặng quà và thư chúc mừng đến các đồng chí đảng viên trẻ. Mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, nỗ lực để trở thành đảng viên chính thức, là tấm gương sáng để các bạn đoàn viên khác phấn đấu, noi theo.

    Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của cả chi bộ, trong đội ngũ Đảng viên sẽ có thêm thành viên mới, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây cũng là dấu mốc son không thể nào quên và sẽ là động lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian tới của 3 đồng chí Lê Trường Hòa; Tăng Thị Ngọc Hân và Nguyễn Trần Thanh Lâm.


Tin khác