SINH HOẠT KỈ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

17:40 21/10/2023

Chiều ngày 18/10, Công đoàn trường THPT chuyên Hùng Vương đã tổ chức buổi sinh hoạt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tham gia buổi họp mặt có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể Cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Tại buổi sinh hoạt, Thầy Võ Thanh Tú - Phó hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời phát biểu về vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại, không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà, đồng thời đã chia sẻ những vất vả của người phụ nữ và chúc cho một nửa thế giới có thật nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc trong cuộc sống.

Thầy Võ Thanh Tú-Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi sinh hoạt.

Để thể hiện sự quan tâm, Công đoàn nhà trường cũng đã gửi đến các Cô những đóa hoa tươi thắm thay cho những lời chúc tốt đẹp.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi, thân thiện cùng với các tiết mục văn nghệ của các Thầy Cô và trò chơi bốc thăm trúng thưởng đầy bất ngờ.

Một số hình ảnh lưu niệm: