TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÙNG VƯƠNG THAM GIA GIẢI CẦU LÔNG VÀ BÓNG CHUYỀN TRUYỀN THỐNG NGÀNH GIÁO DỤC NĂM 2023

17:45 18/11/2023

Vào lúc 8 giờ 00 sáng ngày 11.11.2023 tại Nhà thi đấu đa năng của trường THPT chuyên Hùng Vương đã diễn ra lễ khai mạc giải cầu lông và bóng chuyền truyền thống ngành giáo dục năm 2023 trong khuôn khổ các hoạt động kỉ niệm và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự lễ khai mạc gồm có bà Nguyễn Thị Nhật Hằng - Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Dương, cùng các thành viên ban tổ chức, tổ trọng tài và các vận động viên là các thầy cô đang công tác tại các trường THPT, các phòng giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Dương.

Tại giải cầu lông và bóng chuyền ngành giáo dục năm 2023, đội tuyển thầy cô Trường THPT chuyên Hùng Vương tích cực tham gia đầy đủ các hạng mục bóng chuyền nam, nữ, cầu lông nam, nữ.

Sau lễ khai mạc, đội bóng chuyền nữ giáo viên của Trường THPT chuyên Hùng Vương đã có trận ra quân đầu tiên gặp đội bóng chuyền nữ giáo viên Trường THPT Nguyễn Huệ. Với những pha phát bóng, xử lý bóng gây cấn và hấp dẫn, đội tuyển bóng chuyền nữ giáo viên đã giành chiến thắng 2-0. Đội bóng chuyền nữ giáo viên đã có khởi đầu rất tốt. Với tinh thần thể thao vui khỏe, giao lưu và rèn luyện, đội nữ tiếp tục có những trận cầu thật đẹp cho một mùa giải đầy phấn khởi.

Trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn, Quý Thầy Cô 2 Đội bóng chuyền nam nữ và Đội cầu lông đã cố gắng nỗ lực khắc phục khó khăn kiên trì tập luyện, thi đấu hết mình. Xin kính chúc thầy cô của Trường THPT chuyên Hùng Vương tham gia đội bóng chuyền nam, nữ, cầu lông tiếp tục đạt những thành tích cao tại giải và sẽ có 1 mùa bóng chuyền và cầu lông với nhiều kỉ niệm đẹp, khó quên.

Giải cầu lông và bóng chuyền truyền thống ngành giáo dục 2023 sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 11 đến hết ngày 19 tháng 11.

 (Thanh Hiền – Giáo viên Tổ Ngoại ngữ)

 


Tin khác