LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022

22:47 15/10/2021

- Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh Bình Dương và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương, sáng nay ngày 15/9/2021, Trường THPT chuyên Hùng Vương đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới – năm học 2021-2022 qua hình thức trực tiếp vừa trực tuyến, đồng thời được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Bình Dương (BTV1).

- Trong Lễ Khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, các vị khách quý:

• Về phía lãnh đạo Tỉnh có sự tham dự của Ông Nguyễn Hoàng Thao - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy; Ông Võ Văn Minh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Nguyễn Văn Lộc – UVBTV Tỉnh ủy, TB. Dân vận Tỉnh ủy, CT. UBMTTQ VN tỉnh; Bà Trương Thị Bích Hạnh - UVBTV. Tỉnh uỷ, TB. Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ông Nguyễn Lộc Hà - UVBTV Tỉnh uỷ, PCT UBND tỉnh.
  • Về phía lãnh đạo Sở GDĐT, tỉnh Đoàn và Hội khuyến học có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Nhật Hằng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT; Bà Nguyễn Thị Ngọc Xuân - Tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh Đoàn; Ông Dương Thế Phương - nguyên Giám đốc Sở GDĐT, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh.
  • Về phía lãnh đạo TP.TDM có sự tham dự của Bà Nguyễn Thu Cúc - Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.TDM.
  • Cùng các đại biểu là đại diện của các sở ban ngành trong tỉnh, đặc biệt là toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường (dự trực tiếp tại Hội trường có 15 CBGVNV và 14 học sinh; dự trực tuyến có 73 GVNV và 798 học sinh).

- Năm học mới 2021-2022 là năm học tiếp nối và phát huy những kết quả của những năm học trước, năm học này nhà trường còn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách do dịch bệnh, nhưng thầy trò Trường THPT chuyên Hùng Vương sẽ nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu đạt được nhiều thành tích mới.

- Kính chúc tập thể Trường THPT chuyên Hùng Vương, một năm học mới, 2021- 2022, có nhiều sức khỏe, nhiều thắng lợi mới!

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ: