LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

19:34 27/07/2023

    Tiếp tục công tác phát triển đảng viên mới trong hàng ngũ học sinh, sáng ngày 24 tháng 8 năm 2023 chi bộ trường THPT chuyên Hùng Vương đã long trọng tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng Trịnh Dương Hiếu Thảo thuộc chi đoàn 12VSĐ. Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí trong chi ủy và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

    Trải qua thời gian phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của chi bộ và Đoàn Thanh niên, quần chúng Trịnh Dương Hiếu Thảo đã tự khẳng định được bản thân, đạt được thành tích xuất sắc trong học tập; có lối sống lành mạnh, tích cực, tham gia tốt các phong trào đoàn - hội, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn – bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên và đồng chí Trần Võ Nam Quốc- bí thư đoàn thanh niên trao hoa chúc mừng cho quần chúng Trịnh Dương Hiếu Thảo

    Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ,  đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Nước và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng chí cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Trịnh Dương Hiếu Thảo đọc lời tuyên thệ

     Thay mặt chi ủy chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí bí thư ghi nhận những nổ lực trong quá trình phấn đấu của các đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực bản thân, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

    Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của cả chi bộ, trong đội ngũ Đảng viên sẽ có thêm một thành viên mới, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây cũng là  dấu mốc son không thể nào quên và sẽ là động lực để phấn đấu hoàn thành  nhiệm vụ trong thời gian tới của  đồng chí Trịnh Dương Hiếu Thảo.

 


Tin khác