Buổi sinh hoạt truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại KDL Suối Mơ, tỉnh Đồng Nai

11:00 13/03/2024

Ngày 10 tháng 3 năm 2024, Ban chấp hành Công đoàn trường THPT chuyên Hùng  Vương phối hợp với Nhà trường đã tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại KDL Suối Mơ, tỉnh Đồng Nai. Buổi sinh hoạt có sự tham gia của Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, Giáo viên, Cán bộ nhân viên trường THPT chuyên Hùng Vương, thân nhân của CBGVNV, khách mời là BGH và giáo viên về hưu.

Tại buổi sinh hoạt Thầy Nguyễn Văn Sơn- Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại những truyền thống tốt đẹp, những đóng góp, những vất vả của phụ nữ đối với gia đình, công việc và cả sự đóng góp của họ đối với xã hội.

Với không khí mát mẻ của khu du lịch Suối mơ,  các bài hát được Thầy Cô cất lên cùng những cuộc trò chuyện vui tươi đã xua đi những mệt mỏi và tiếp thêm nguồn năng lượng cho cả đoàn trong tuần làm việc mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt